" ขอขอบคุณทุกโครงการที่ไว้วางใจเรา เลือกติดตั้งแอร์ระบบVRV/VRFจากทาง บ.เอแพ็คฯ "
       
       
 
     
         

 

 นิยามและข้อพิจารณาสำหรับแอร์ ระบบ vrv vrf

        กระแสแรงมากครับ สำหรับแอร์ระบบ vrv / vrf โครงการก่อสร้างใหม่ ๆ โดยเฉพาะอาคารกลุ่มสำนักงาน กลุ่มโรงแรม รวมไปถึงกลุ่ม ที่พักอาศัยขนาดใหญ่ ลามไปถึงโรงพยาบาล ร้านสะดวกซื้อตามปั๊ม 

        ด้วยคอนเซ็ป ดูแลง่าย คืนทุนไว ค่าไฟหาร 2 ทำให้นักลงทุนเจ้าของกิจการ เจ้าของอาคาร ผู้ออกแบบ ต่างเลือกใช้ระบบนี้แบบอาจกล่าวได้ว่า 10 โครงการเป็น vrv vrf ซะ 8 โครงการครับ 

เปรียบเทียบข้อแตกต่าง ระบบแอร์ vrv vs split type system

      หลายท่านที่มีโครงการที่กำลังจะใช้เครื่องปรับอากาศ สำหรับอาคารสร้างใหม่ หรือ ปรับปรุงระบบปรับอากาศสำหรับอาคาร ในยุคปัจจุบันอาจต้องมีการทำการบ้านมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ต้องมีการเปรียบเทียบข้อแตกต่างของเครื่องปรับอากาศแบบต่างๆ นำเสนอผู้บริหาร หรืออาจจะเป็นอาคารของท่านเอง เนื่องจากถ้าเลือกไม่ดี จะมาเปลี่ยนทีหลังทำได้ยากเนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูง ข้อมูลตารางด้านล่างได้สรุปความแตกต่างของทั้ง 2 ระบบ เป็นข้อมูลเพิ่มเติม ประกอบการตัดสินใจ 

 ทางบริษัท เอแพ็ค ซิสเต็มแอนส์เซอร์วิส จำกัด เรามีทีมงานมืออาชีพ รับติดตั้งแอร์vrv /vrf พร้อมให้คำปรึกษาและออกแบบแอร์ระบบ vrv/vrf ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ประเมินจุดคุ้มทุนแอร์ระบบ vrv /vrf ประเมินค่าไฟฟ้าแอร์ระบบ vrv/vrf ราคาแอร์ vrv/vrf ที่ไหนแพงลองติดต่อเรา ก่อนการตัดสินใจ

โปรโมชั่น daikin

<โปรโมชั่น วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560> ไดกิ้นขอแนะนำโปรโมชั่นล่าสุด “Daikin Rainy Super Fresh 2017” ให้ทุกคนได้สัมผัสกับความเย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศไดกิ้น พร้อมรับกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว...

โปรโมชั่น daikin ธันวาคม 2560 – 31 มกราคม 2561

<โปรโมชั่น วันนี้ – ถึง 31 มกราคม 2561> อากาศดีๆ รับปีใหม่กับโปรโมชั่น เครื่องฟอกอากาศไดกิ้น เงื่อนไขในการใช้ส่วนลด:• ลูกค้าต้องสแกน QR Code นี้ เพื่อเข้าไปกด...

Saturday the 21st. Design by QualityJoomlaTemplates. Custom text here
Copyright 2012

©